Thiết Bị Bếp Nguyên Khang chuyên cung
câp các loại tủ cơm công nghiệp với các loại như: tủ 30 kg, 40kg, 50kg,
100kg, 150kg… cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với số lượng suất ăn
cần phục vụ. Thiết bị bếp Nguyên Khang xin giới thiệu đến khách hàng sản
phẩm tủ cơm công nghiệp 150kg đang được nhiều bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện sử dụng rộng rãi.
+ Thiết bị tủ cơm công nghiệp 150kg có thể dùng để nấu cơm,
ngoài nấu cơm tủ còn dùng hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, tủ
hấp gà, tủ hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác
+ Tủ cơm công nghiệp được dùng phổ biến trong các khu bếp công
nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn,bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện.…
tủ cơm công nghiệp hiện nay được rất nhiều người sử dụng với những tiện
ích nó mang lại.
* Một số thông tin về tủ cơm công nghiệp 150kg:
- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250độC.
- Bên trong thân tủ có vỏ inox chịu lực cho khay hấp cơm.
- Inox bọc ngoài, khung xương là loại inox chịu nhiệt tốt.
- Mỗi lần nấu 150kg gạo cho khoảng 600 suất ăn
- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
-Tủ có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.
- Số lượng khay: 30 khay.
- Công suất mỗi khay: 4kg đến 5kg gạo/1khay.
* Quy trình vận hành tủ cơm công nghiệp 150kg:
+ Trước khi sử dụng vệ sinh các khay cơm của tủ cơm công nghiệp 150kg cho sạch sẽ
+ Vo sạch gạo -> cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ
và tuỳ theo công suất cho lượng gạo ở mỗi khay (Từ 4 – 5 Kg gạo tuỳ theo
độ nở của gạo).
+ Đổ nước vào các khay như nấu cơm bình thường ( Mực nước cao hơn
gạo 3-4 cm) sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ thì người dùng bắt
đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn,
sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
+ Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ cơm người dùng phải kiểm tra
kỹ càng tủ cơm đã được khoá kỹ chưa đã cấp nước cho tủ chưa, sau đó
tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu
của thông số kỹ thuật tủ cơm.
+ Trước khi mở tủ ra lấy cơm thì người dùng phải tắt nguồn cấp
nhiệt. Điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho người sử
dụng tủ cơm ( những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ)
+ Sau khi đã dùng cơm người dùng nên vệ sinh lau chùi sạch những
hạt cơm rơi vãi làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay
trước khi cho vào tủ cơm.
► Qúy khách đang có nhu cầu lắp đặt tủ cơm công nghiệp 150kg cho bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện, nhà xưởng... Hãy liên hệ với chúng tôi 24/24 theo số Hotline: 0973 835 590 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất từ chúng tôi.
===============================
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG
VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm
Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0973 835 590 - 0941 693 514
Email: Thietbibeptaydo@gmail.com - Website: Thietbibepnguyenkhang.com
Nhận xét
Đăng nhận xét